Google Rank Checker
 
     

Thiết kế cảnh quan, sân vườn

Phải thừa nhận rằng, dù công trình quy mô lớn thế nào, được đầu tư thiết kế kiến trúc, nội thất chất lượng ra sao mà phần kiến trúc thiết kế cảnh quan sân vườn đều không được triển khai hoặc triển khai một cách sơ sài thiếu chuyên nghiệp, thì các sân vườn quanh công trình trở nên khô khan, không có cảm xúc và thiếu không gian sống. Có thể nói không gian vườn là nơi duy nhất có thể mang lại cho bạn cuộc sống an nhiên thực sự.

5sarchitect thiet ke canh quan san vuon1
5S Architect mang cả không gian xanh đến gần bạn.

Sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và sân vườn để tạo ra những không gian xanh, mang đến cho con người sự thư thái thoải mái và an nhiên trong cuộc sống. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan sân vườn mang hơi hướng hiện đại. Cho nên những công trình thi công sân vườn của chúng tôi được chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Giải pháp chúng tôi đưa ra mang lại cho khách hàng những không gian xanh sạch đẹp và cảm giác an nhiên trong lành. Với dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn và thi công sân vườn của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi, bởi chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

5sarchitect thiet ke canh quan san vuon2

Kiến Trúc Xây Dựng 5S  – Chuyên tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn, kiến trúc xanh sẽ giúp bạn có được một khu vườn đẹp hơn cả sự mong đợi. Với hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại, nguồn vườn ươm rộng khắp cùng với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư cảnh quan có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đảm bảo một dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm cho khách hàng bằng các quy trình thực hiện chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế cảnh quan sân vườn

1. Khảo sát hiện trạng thực tế, thu thập dữ liệu và lắng nghe nhu cầu của Khách hàng:

 • Nhận cuộc gọi của khách hàng và trao đổi với khách hàng
 • Khảo sát, thu thập những dữ liệu cần thiết của không gian sân vườn (khí hậu, độ ẩm, địa hình, địa chất,...)
 • Tiến hành đo đạc hiện trạng của không gian
 • Chụp ảnh, quay phim hiện trạng và cảnh quan xung quanh khu vực thiết kế.
 • Trao đổi với khách hàng về cảnh quan thiết kế.
 • Phác thảo tay ý tưởng sơ bộ của không gian sân vườn (nếu khách hàng yêu cầu).

2. Phác thảo ý đồ thiết kế:

 • Lên bản vẽ thiết kế ý tưởng sơ bộ.
 • Thuyết minh ý tưởng thiết kế.
 • Tóm tắt nhiệm vụ thiết kế, phân tích không gian.
 • Trình bày ý tưởng thiết kế sơ bộ và thông qua.
 • Thống nhất thi công thời gian thi công.

3. Triển khai thiết kế:

 • Dựa trên sự thống nhất về ý tưởng thiết kế sơ bộ giữa Quý khách với 5S Architect, chúng tôi sẽ triển khai thiết kế sân vườn, cảnh quan chi tiết theo đúng những cam kết thiết kế ban đầu.

4. Bàn giao hồ sơ thiết kế:

Bàn giao hồ sơ thiết kế theo đúng tiến độ đã cam kết.

Hồ sơ bao gồm:

 • Bản vẽ mặt bằng tổng thể cảnh quan sân vườn.
 • Bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể cảnh quan và các chi tiết quan trọng (khi cần thiết).
 • Bản vẽ kỹ thuật ( Mặt cắt, mặt đứng ) các chi tiết cụ thể như cổng, tường rào, hồ cảnh, tiểu cảnh, hồ bơi, bồn cây, bồn hoa, hệ thống nước nghệ thuật, nước tưới tự động, hệ thống chiếu sáng, đường đi nội bộ, chòi nghỉ, v.v…
 • Bộ ảnh vật tư minh họa

5. Công tác giám sát thi công:

Trong quá trình thi công sân vườn, nếu Quý khách tự thi công, tuỳ theo nhu cầu của Quý Khách, chúng tôi sẽ cử giám sát xuống tại hiện trường, đảm bảo thi công đúng nguyên tắc, đúng bản vẽ thiết kế và tiến độ thi công theo yêu cầu.

Nhưng để đảm bảo tính nhất quán, rõ ràng, hiểu đúng những gì Quý khách cần thì đội ngũ thi công cảnh quan sân vườn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của 5S Architect sẽ mang những điều hoàn hảo nhất đến với Quý khách.

CTY CP Kiến trúc  Xây Dựng 5S là đơn vị thiết kế cảnh quan sân vườn được nhiều khách hàng tin tưởng và luôn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng trong và ngoài nước.

Liên hệ Kiến Trúc Xây Dựng 5S - Cung cấp giải pháp kiến trúc xây dựng hiệu quả nhất cho người Việt

Địa chỉ: 292/11 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Tư vấn: 028  22 53 79 65

Email: lienhe.5sarchitect@gmail.com