Google Rank Checker
 
     

Thi công cảnh quan, sân vườn

Lâu nay bạn vẫn luôn muốn cảnh quan của công trình hay sân vườn nhà bạn có sự hòa hợp giữa thiên nhiên, đá, cây cỏ, nước và ánh sáng. Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và không biết đơn vị thi công nào uy tín để có được nhu cầu cần thiết của mình. Vì vậy, Kiến Trúc Xây Dựng 5S là giải pháp tối ưu cho bạn trong việc thi công sân vườn cảnh quan.

5S Architect – nhà tư vấn thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp.

thi cong canh quan san vuon 5S Architect 2

Với hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại, nguồn vườn ươm rộng khắp cùng với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư thi công sân vườn, cảnh quan có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo một dịch vụ thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm cho quý khách.

5S Architect cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

 • CHUẨN PHONG THỦY

 • ĐẸP - SANG TRỌNG - HIỆN ĐẠI

 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 • THI CÔNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ

 • BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG

 • HỖ TRỢ BẢO TRÌ 

thi cong canh quan san vuon 5S Architect 1

Quy trình thi công sân vườn cảnh quan tại 5S Architect

1. Khảo sát

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn, cảnh quan mà bạn mong muốn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

2. Đánh giá

Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:

 • Quy hoạch tổng thể của thiết kế cảnh quan sân vườn.
 • Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.

3. Trình bày và đánh giá

Chúng tôi sẽ đến một lần nữa để trình bày ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho cảnh quan sân vườn của bạn (trên bản vẽ). Chúng ta sẽ cùng xem xét lại thiết kế, cùng phân tích những điểm được và chưa được để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn hình ảnh của các loại cây cũng như các yếu tốt thiết kế khác chúng tôi đã chọn cho thiết kế của bạn và giải thích vì sao chúng lại phù hợp với nhau.

4. Rà soát và sửa đổi

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra một ước tính sửa đổi cho bạn dựa trên thông tin phản hồi từ bạn về thiết kế của chúng tôi.

5. Kí kết hợp đồng

Một khi chúng tôi nhận được thỏa thuận kí kết và tiền đặt cọc của bạn, chúng tôi sẽ lên lịch thực hiện cho dự án.

6. Trong quá trình thi công

Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công sân vườn, cảnh quan và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

7. Khi hoàn tất công việc

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện lại thiết kế cảnh quan sân vườn của bạn. Đề nghị thanh toán cuối cùng cũng sẽ được gửi đến bạn cùng với những hướng dẫn chăm sóc dài hạn.

thi cong canh quan san vuon 5S Architect 1

5S Architect là đơn vị chuyên thi công cảnh quan sân vườn theo mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng. Với mục tiêu hướng đến sự hài lòng của khách hàng, các dịch vụ của 5S Architect đã và đang khẳng định được chất lượng qua sự tín nhiệm và sử dụng của khách hàng trên toàn quốc.

Liên hệ Kiến Trúc Xây Dựng 5S - Cung cấp giải pháp kiến trúc xây dựng hiệu quả nhất cho người Việt

Địa chỉ: 292/11 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Tư vấn: 028  22 53 79 65

Email: lienhe.5sarchitect@gmail.com