Google Rank Checker
 
     

Đối tác

Khách sạn Angella Nha Trang

 

Khách sạn & Nhà hàng Angella

Angella là một trong những khách sạn đầu tiên được tiêu chuẩn 3 sao của thành phố du lịch Nha Trang . Có truyền thống lâu đời với chất lượng và dịch vụ tốt . Không ồn ào như những khách sạn mới nổi, Angella lặng thầm tập trung cho chất lượng phục vụ khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất . Nằm tại góc đường vàng Tp Nha Trang, Angella hợp với Hải Yến, Viễn Đông ( cũ ) thành một cụm khách sạn danh tiếng . Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, ân cần phục vụ khách hàng, Angella chiếm trọn niềm tin của những khách du lịch khó tính nhất . Tổ hợp Khách sạn & Nhà hàng Angella cung cấp đa dạng các dịch vụ : Khách sạn, Nhà hàng, nhà hàng tiệc cưới, tour du lịch với chất lượng tốt nhất nhờ cơ sở hạ tầng khang trang và đảm bảo : phòng nghỉ tiêu chuẩn, phòng nghỉ cao cấp , sảnh tiệc cưới, sảnh hội nghị, hồ bơi....... Luôn đổi mới để cung cấp những điều kiện, dịch vụ mới cho khách hàng là chiến lược của Angella, 5sArchitect hân hạnh là đối tác của Angella

Mến chúc tổ hợp Khách sạn & Nhà hàng Angella luôn phát triển , kiện toàn và bền vững, là điểm đến uy tín của mọi khách du lịch . 

Một số hình ảnh hợp tác  :

agella 3 5sarchitect

agella5 5sarchitectagella6 5sarchitect

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp.

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5S Architect. Thiết kế - xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5S Architect!!!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.