Google Rank Checker
 
     

Đối tác

Thủy Sản Hải Long

Nhà máy chế biến thủy sản Hải Long với diện tích hơn 21.300m2, được xây dựng với 4 hạng mục công trình riêng biết bao gồm nhà văn phòng, nhà máy chế biến, khu nhà nghỉ cho công nhân viên và khu nhà ăn. Nhà máy chế biến được phân thành những khu vực sản xuất riêng biệt cho từng loại nguyên liệu tươi, đông lạnh và hàng hấp. Nhà máy được trang bị hơn 50 máy cưa cá, 2 kho lạnh nhiệt độ -60oC với công suất 300 tấn, 3 hầm cấp đông -45oC, hầm cấp đồng nhanh IQF, 1 hầm cấp đông -70oC, 4 kho lạnh -35oC với công suất 1500 tấn, 1 phòng hấp cá, 1 phòng xử lý CO và 1 kho tiền đông. Nhà máy Hải Long có công suất sản xuất 100 tấn nguyên liệu mỗi ngày.

Công ty THHH Thủy Sản Hải Long Nha Trang - Drangon Waves

Địa chỉ: Lô C3, C4, C5, C6 và một phần C7 khu công nghiệp Suối Dầu, Xã Suối Tân, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam

Tổng diện tích: 21.300m2

Thuy san hai long

Công ty Cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng 5S chân thành cám ơn CTY Thủy sản Hải Long đã đồng hành cùng chúng tôi trên con đường tạo lập, tồn tại và không ngừng phát triển để làm giàu các giá trị mà chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng, cho cộng đồng.

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp.

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5S Architect. Thiết kế - xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5S Architect!!!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.