Google Rank Checker
 
     

Thư ngỏ khách hàng

logo3 Model

Trân trọng gửi lời chào thân ái tới Quý Khách hàng. Kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, thành công, vạn sự như ý . 

Kiến Trúc Xây Dựng 5S - 5S Architect được thành lập từ nhóm thiết kế của 3 sinh viên trường ĐH Kiến trúc TpHCM từ 2005. Kế thừa những giá trị cũ, phát huy những giá trị mới tôn chỉ hoạt động: luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng . 

Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực thiết kế, thi công 5S Architect thấu hiểu tâm tư cũng như ước vọng của Quý Khách Hàng luôn mong muốn tìm kiếm một đơn vị Thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng - Trang trí nội thất - Thiết kế thi công cảnh quan đủ trách nhiệm, chất lượng, uy tín, chân thành, giá hợp lý để đồng hành cùng Quý Khách, giúp quý khách thực hiện được những mơ ước của mình về một không gian sống, sinh hoạt, làm việc hiệu quả, có giá trị thẩm mỹ cao.  

Đội ngũ nhân sự gắn bó lâu năm, phối hợp công việc ăn ý, hiệu quả, tinh thần, trách nhiệm cho công việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, 5S Architect mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng những trải nghiệm tốt đẹp, thú vị, 5S Architect cam kết luôn là người bạn đồng hành tận tâm, hỗ trợ nhiệt thành với Quý Khách để chung tay xây nên một không gian đẹp, thoải mái, hiệu quả và mang đến nhiều ý nghĩa, giá trị trong đời sống, sinh hoạt hàng ngày của Quý Khách .  

Bản chất của mỗi con người chúng ta cho dù làm bất cứ việc gì cũng do mưu cầu hạnh phúc cho cuộc sống. Hạnh phúc trong cuộc sống khiến mỗi người trong chúng ta như một bông hoa, hàng ngày tỏa hương mát lành đem lại thêm những điều tốt đẹp cho đời . 5S Architect chân thành cảm ơn  Quý Khách hàng đã tin tưởng hợp tác với 5S Architect, tiếp đó 5S Architect  mong muốn mang đến hạnh phúc cho mọi Quý Khách hàng đang cộng tác cùng công ty 5S Architect, góp thêm động lực cho 5S Architect tiếp tục phát huy nhiều hơn những thế mạnh để hạnh phúc tiếp nối, lan tỏa cho tất cả mọi người . 

Phương châm: Khách hàng hạnh phúc , thúc đẩy phát triển công ty. 

Một lần nữa Kính chúc toàn thể Quý Khách hàng niềm hân hoan , bình an trong cuộc sống. 5S Architect hân hạnh được hợp tác với Quý Khách hàng. 
                                                   
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách !