Google Rank Checker
 
     

Nội thất phòng bếp

Bộ bàn ăn cao cấp

Bộ bàn ăn là vật dụng nội thất trong phòng bếp không thể không nhắc tới. Không gian thiết kế nội thất phòng bếp nơi bố trí bộ bàn ăn cao cấp cũng cần được cân nhắc tỉ mỉ để tạo nên không gian ấm áp. Trên cơ sở đó cùng với xu hướng nội thất mới, đi kèm với đời sống mọi người ngày một nâng cao. Các mẫu thiết kế bộ bàn ăn phải đẹp, sang trọng, và không kém phần chất lượng được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tốt nhất đối với khách hàng.

Tương tự các mẫu bộ bàn ăn đơn giản mà Kiến Trúc Xây Dựng 5S đã cung cấp, chất liệu chính của bộ bàn ăn cao cấp vẫn là ba dòng đá, gỗ và sắt.

Mẫu bộ bàn ăn cao cấp bằng đá

thi cong noi that bo ban an cao cap 5sarchitect 1 min

Về chất liệu của bộ bàn ăn cao cấp bằng đá thì hiện nay thịnh hành nhất là đá nhân tạo Solid Surface. Sở hữu những tính năng ưu việt, tính thẩm mỹ cao, có chất Acrylic bóng gương cùng với dễ gia công tạo hình, các bộ bàn ăn cao cấp khi hoàng thành đạt đến độ hoàn mỹ gần như tuyệt đối. Phần lớn các bộ bàn ăn cao cấp đẹp, sang trọng này được gia công từ nguyên liệu nhập từ nước ngoài.

Mẫu bộ bàn ăn cao cấp gỗ

thi cong noi that bo ban an cao cap 5sarchitect 2 min

Cũng giống như ở bộ bàn ăn đơn giản, dòng cao cấp cũng có mẫu được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Tùy theo kích thước bộ bàn, kết cấu chịu lực sẽ thay đổi phù hợp để đảm bảo được chất lượng và tiết kiệm vật tư một cách tối nhất.

Mỗi phong cách bộ bàn ăn cao cấp được các chuyên lựa chọn loại gỗ phù hợp, như sử dụng gỗ tự nhiên hay MDF, dòng gỗ công nghiệp MDF hay MFC, HDM… hiện nay chất lượng được nâng cao rất nhiều về mặt thẩm mỹ (veneer, laminate vân gỗ tự nhiên), độ bền, chống thấm nước… 

Mẫu bộ bàn ăn cao cấp bằng sắt

Cũng giống như ở bộ bàn ăn cao cấp gỗ, các khung sắt sẽ làm khung chịu lực tùy theo kích thước của bộ bàn. Đa phần các khung sắt sẽ được sơn phủ lại vì màu sắc và để chống oxy hóa từ các mối hàn.

thi cong noi that bo ban an cao cap 5sarchitect 5 min

Mẫu bộ bàn ăn cao cấp đẹp tham khảo

thi cong noi that bo ban an cao cap 5sarchitect 16 minthi cong noi that bo ban an cao cap 5sarchitect 13 min

thi cong noi that bo ban an cao cap 5sarchitect 1 minthi cong noi that bo ban an cao cap 5sarchitect 14 min

thi cong noi that bo ban an cao cap 5sarchitect 12 minthi cong noi that bo ban an cao cap 5sarchitect 11 min

thi cong noi that bo ban an cao cap 5sarchitect 10 minthi cong noi that bo ban an cao cap 5sarchitect 9 min

Trên đây là các mẫu bộ bàn ăn cao cấp với nhiều kiểu dáng độc đáo, chất liệu phù hợp, dễ kết hợp với mọi thiết kế nội thất mà 5S Architect muốn giới thiệu với các bạn. Nếu bạn muốn sỡ hữu những mẫu bộ bàn ăn này hãy liên hệ ngay chúng thôi để được tư vấn cụ thể, đưa ra giải pháp phù hợp nhất với gia đình bạn. Xin cám ơn!