Google Rank Checker
 
     

Thi công chuẩn hóa nhà máy-xưởng

Nhà máy Isuzu

Thi công xây dựng nhà xưởng Isuzu chuẩn hóa

Thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng, thi công nhà máy là điều thiết yếu đối với bất kỳ doanh nghiệp sản xuất nào. Nhưng làm thế nào để thiết kế, thi công xây dựng chuẩn hóa thì không phải đơn vị thiết kế, thi công nào cũng làm được. Với kinh nghiệm có được trong những năm làm việc với các hệ thống nhà máy quốc tế, Kiến Trúc Xây Dựng 5S đã thiết kế thi công nhiều nhà xưởng, nhà máy đạt chất lượng, tối ưu diện tích lẫn chi phí cho các doanh nghiệp từ mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho,...

thi cong xay dung nha xuong 5S Architect  8

thi cong xay dung nha xuong 5S Architect  7

Khi thi công xây dựng nhà xưởng tùy tình trạng móng và nền hiện tại của nhà xưởng 5S Architect sẽ có những phương án xây dựng phù hợp, vì đây là phần chính của công trình. Phần móng và nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, giá thành xây dựng. Nếu nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng, có cao độ cao so với cost nền xây dựng xưởng thì khi thi công xây dựng nhà xưởng phần móng sẽ không cần gia cố móng như ép cọc, đóng cừ tràm. Ngược lại, nếu thi công móng nhà xưởng nằm trên vùng đất yếu, đất bùn thì phần gia cố móng rất quan yếu đối với việc thi công xây dựng nhà xưởng.

thi cong xay dung nha xuong 5S Architect  1 thi cong xay dung nha xuong 5S Architect  2

Riêng phần nền nhà xưởng thì tùy theo công năng dùng của nhà xưởng mà 5S Architect khi thi công xây dựng nhà xưởng có cách bố trí thép sàn nhà xưởng hợp lý. Ngoài ra, phần đổ bê tông nhà xưởng theo độ dày phù hợp rất quan trọng vì có những nhà xưởng đặt máy móc, thiết bị sản xuất có tải trong lên đến vài chục tấn/m2. Điều này đòi hỏi sự am hiểu kỹ thuật cũng như kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà xưởng.

thi cong xay dung nha xuong 5S Architect  3

thi cong xay dung nha xuong 5S Architect  4

Sau khi thi công xây dựng nhà xưởng xong phần bê tông nền nhà xưởng thì phải tiến hành xoa nền nhà xưởng sau đó sẽ sơn lớp epoxy trên bề mặt bê tông nhằm chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh,… Phần cột thép, kèo thép nhà xưởng phải bố trí vừa phải tránh bố trí thép thiếu hoặc dư. Theo tiêu chuẩn nhà xưởng bình thường thì 1m khoảng 20-32kg thép tùy theo qui mô nhà xưởng, mức độ đầu tư tài chính của doanh nghiệp.

thi cong xay dung nha xuong 5S Architect  5

thi cong xay dung nha xuong 5S Architect  6

Ngoài ra, khu vực làm việc hành chính văn phòng trong nhà xưởng cũng phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện như các văn phòng làm việc khác, để đảm bảo nhân viên có một môi trường làm việc tốt nhất, nâng hiệu suất làm việc cũng hiệu quả công việc. Các đồ nội thất trong văn phòng được 5S Architect thi công chú trọng chất lượng hàng đầu, độ bền sử dụng được nhiều năm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vào các khoản hao phí nhỏ nhất.

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp .

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5sArchitect. Thiết kế- xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5sArchitect!!!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.