Google Rank Checker
 
     

Thi công công trình thương mại

Phòng khám xương khớp

Thi công hoàn thiện phòng khám tư nhân đạt tiêu chuẩn 

Nhằm tạo ra dịch vụ khách hàng khám chữa bệnh tốt hơn, nhanh hơn nên nhu cầu thi công hoàn thiện phòng khám, cải tạo các công trình phòng khám tư nhân phát triển. Để phục vụ cho mục đích thương mại, đưa đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời nhất Chủ đầu tư nên lựa chọn một đơn vị thi công phòng khám uy tín, chuyên nghiệp. Thi công hoàn thiện phòng khám tư nhân Xương khớp dưới đây là một công trình đạt nhiều thành công, Chủ đầu tư hài lòng với yêu cầu ban đầu của 5S Architect.

thi cong hoan thien phong kham 5S Architect  2 thi cong hoan thien phong kham 5S Architect  4

Thi công hoàn thiện phòng khám tư nhân hiện đại, bắt kịp với xu hướng thẩm mỹ hiện nay. Với sự kết tone màu trắng và sử dụng vách ngăn bằng kính cường lực tạo nên không gian rộng rãi, thoáng đãng tạo tinh thần thoải và để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Sảnh chính trong thi công hoàn thiện phòng khám tư nhân bố trí hợp lí với các đồ dùng nội thất và chi tiết trang trí theo phong cách trang nhã, hiện đại. Sử dụng tông màu trắng chủ đạo cùng với các đồ dùng nội thất có tông màu dịu nhẹ, kết hợp với sàn gạch sáng bóng tạo nên không gian sảnh ấm cúng và tinh tế. 

thi cong hoan thien phong kham 5S Architect  5

Bên cạnh khu vực lễ tân là phòng thăm khám ban đầu. Tại đây người bệnh sẽ được kiếm tra xác định tình trạng xương khớp và kiểm tra những dấu hiệu bệnh xương khớp đang gặp phải. Thi công hoàn thiện phòng khám tư nhân bố trí không gian hợp lý, giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm dịch vụ đơn giản nhất, nhanh nhất.

thi cong hoan thien phong kham 5S Architect  1

Mặt tiền phòng khám được thi công cải tạo tỉ mỉ, kỹ lưỡng từng chi tiết như sàn, trần cũng như cách lắp đặt kính cường lực. Tổng thể cấu trúc và cách phối hợp màu sắc nội thất trong phòng khám đơn giản nhưng không nhàm chán. 

thi cong hoan thien phong kham 5S Architect  3

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp .

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5sArchitect. Thiết kế- xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5S Architect!!!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.