Google Rank Checker
 
     

Thi công công trình thương mại

Cửa hàng Con Cưng

Thi công hoàn thiện cửa hàng mẹ và bé Con Cưng 

Các cửa hàng thuộc hệ thống luôn chú trọng vào tính thẩm mỹ cửa hàng của mình. Bởi đây không những là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm mà còn là nơi quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Thi công hoàn thiện cửa hàng mẹ và bé phải luôn cẩn thận từng chi tiết vì khách hàng mục tiêu là trẻ em và phụ nữ. Hiểu được tâm lý khách hàng, Kiến Trúc Xây Dựng 5S đã cẩn thận các chi tiết nhỏ nhất khi thi công hoàn thiện cửa hàng để khách hàng có trải nghiệm mua sắm an toàn, tiện lợi nhất.

thi cong hoan thien cua hang me va be 5S Architect  1

Dự án thi công hoàn thiện cửa hàng mẹ và bé là dự án cửa hàng thời trang và những sản phẩm dành cho bé. Tổng quát cửa hàng lựa chọn màu chủ đạo là hồng và trắng. Màu hồng làm nền chính cho không gian cửa hàng kết hợp cùng với màu trằng làm điểm nhấn trên nền hồng. Sử dụng hai màu hồng và trắng kết hợp với nhau khá hợp lý. Màu hồng cho thấy sự đáng yêu, hồn nhiên của bé và màu trắng thể thiện sự tinh tế của mẹ. 

Mặt trước khi thi công hoàn thiện cửa hàng mẹ và bé sử dụng toàn bộ là kính cường lực nhằm tạo nên cái nhìn thông suốt từ ngoài vào trong giúp khách hàng có thể thấy những sản phẩm trưng bày bên trong, kích thích nhu cầu mua hàng cho khách hàng. 

thi cong hoan thien cua hang me va be 5S Architect  3

Kệ trưng bày trong dự án thi công hoàn thiện cửa hàng mẹ và bé được thiết kế đặt sát tường và cạnh cửa kính vừa để tiết kiệm diện tích không bị rối mắt mà những kệ trưng bày được kê sát cửa kính nhằm mục đích quả bá những sản phẩm nổi bật và những sản phẩm mới ở cửa hàng giúp kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

thi cong hoan thien cua hang me va be 5S Architect  6    thi cong hoan thien cua hang me va be 5S Architect  5

Khi thi công hoàn thiện cửa hàng mẹ và bé các mặt hàng, sản phẩm khác nhau được trưng bày ở từng khu vực kệ riêng, tạo sự thuận lợi cho các mẹ và bé khi tìm kiếm. Với cách sắp xếp khoa học như vậy, cùng với những chiếc biển hiệu nhỏ phân khu càng khiến cho việc lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn nữa 5S Architect cũng tận dụng phần trên của các kệ trưng bày để làm biển phân khu vực trưng bày sản phẩm.

thi cong hoan thien cua hang me va be 5S Architect  6

Ở dự án thi công hoàn thiện cửa hàng mẹ và bé, 5S Architect cũng lắp đặt một hệ thống dãy kệ nhiều tầng và khung kệ được làm bằng sắt sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn. Thêm vào đó là màu sơn trắng tạo cảm giác dễ chịu cho không gian cửa hàng

thi cong hoan thien cua hang me va be 5S Architect  4

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp.

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5sArchitect. Thiết kế- xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5S Architect!!!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.