Google Rank Checker
 
     

Thi công công trình thương mại

Cửa hàng thời trang Bình Tailor

Thi công hoàn thiện cửa hàng thời trang Bình Tailor tại Lào 

Thiết kế thi công hoàn thiện cửa hàng thời trang là công việc cần sự đồng bộ cao và không phải để dễ dàng kết hợp nếu không nắm bắt được các yếu tố cầu thành nên nó. Thiết kế - thi công tại một khu vực hoàn toàn xa lạ cũng là một thách thức to lớn về nhân công, vật tư, quản lý. Một công trình không chỉ phù hợp thẩm mỹ, đúng chức năng sử dụng, tiết kiệm chi phí mà còn có cả văn hóa tại nơi công trình được xây dựng nên.

Chủ đầu tư là người Việt, kinh doanh trên đát Triệu Voi mong muốn nơi kinh doanh của mình phải có sự pha trộn hài hòa giữa hai nền văn hóa. Một là nơi quê cha đất tổ, một là nơi kinh doanh. Kiến Trúc Xây Dựng 5S hiểu và đồng hành cùng chủ đầu tư xuyên suốt công trình từ giai đoạn thiết kế đến lúc hoàn thiện công trình.

thi cong hoan thien cua hang thoi trang 5S Architect  5

Cửa hàng thời trang nếu thiết kế xây dựng không hợp lý sẽ khiến cho các sản phẩm mặt hàng không hấp dẫn, khó quan sát. Mỗi cửa hàng đặc trưng đều có những tiêu chuẩn đặc thù. Thiết kế thi công hoàn thiện cửa hàng thời trang cần đồng bộ thì công trình mới vẹn toàn. Việc thi công ở xa cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì quá trình thiết kế và khảo sát phải kỹ lưỡng.

thi cong hoan thien cua hang thoi trang 5S Architect  2 thi cong hoan thien cua hang thoi trang 5S Architect  3

Khi tiến hành sản xuất, vận chuyển, lắp đặt nội thất của dự án thiết kế thi công hoàn thiện cửa hàng thời trang, mỗi một vấn đề nhỉ sai sót sẽ kéo theo rất nhiều công việc khác bị trì trệ. Năng suất và chất lượng công việc không đảm bảo. Thi công là công việc đòi hỏi sự kỹ lưỡng, chuẩn xác. Ở đây là cửa hàng thời trang, tất cả mọi tiêu chuẩn về chiều cao kệ, kích thước phải được xem xét nghiêm túc trong quá trình khảo sát. Nếu không, đơn vị thi công sẽ làm ra những sản phẩm không thể sự dụng được.

thi cong hoan thien cua hang thoi trang 5S Architect  1 thi cong hoan thien cua hang thoi trang 5S Architect  6

Về việc bố trí các khu vực trưng bày bán sản phẩm trong thiết kế thi công hoàn thiện cửa hàng thời trang cũng được tính toán một cách chi tiết. Sử dụng các không gian, khu vực như thế nào để giúp việc trưng bày sản phẩm được khoa học, mang đến sự trải nghiệm mua sắm tốt nhất là điều không thể bỏ qua. Hệ thống khu vực bán hàng của thiết kế thi công hoàn thiện cửa hàng thời trang Bình Tailor phân chia theo tầng, theo từng loại sản phẩm khác nhau. Như vậy, dù với một cửa hàng lớn với nhiều khu vực khác nhau nhưng việc sắp đặt hợp lý đã mang lại một không gian nội thất cửa hàng thuận tiện cho các hoạt động mua sắm.

thi cong hoan thien cua hang thoi trang 5S Architect  4

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp .

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5sArchitect. Thiết kế- xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5S Architect!!!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.