Google Rank Checker
 
     

Thi công nhà ở dân dụng

Thi công nội thất căn hộ Dragon Hill

Thi công nội thất căn hộ chung cư hiện đại

Thi công nội thất căn hộ chung cư Dragon Hill Kiến Trúc Xây Dựng 5S theo phong cách đơn giản và hiện đại. Tính đồng bộ trong thiết kế kiến trúc và nội thất cho căn nhà rất quan trọng vì vậy thi công nội thất là một hạng mục khá quan trọng trong mọi công trình. 

thi cong noi that can ho dragon 5S Architect  1

Mỗi không gian, từng góc nhỏ được đội thi công của 5S Architect trau chuốt kỹ lưỡng, thi công nội thất tỉ mỉ từ việc lựa chọn gam màu phù hợp, gia công các chi tiết sắc xảo. Kết hợp với mọi thứ làm không gian trở nên hoàn hảo hơn.

thi cong noi that can ho dragon 5S Architect  3

thi cong noi that can ho dragon 5S Architect  4 thi cong noi that can ho dragon 5S Architect  5

Không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng bếp mang sự nhẹ nhàng, đầm ấm. Không gian dường như chẳng có gì đáng chú ý nhưng chính sự thi công nội thất căn hộ chung cư kỹ lưỡng đã mang đến nét ấn tượng đặc biệt cho căn hộ.

Sự kết hợp khéo léo giữa màu trắng và vàng nhẹ cho toàn bộ không gian trở nên ấm áp hơn nhưng vẫn mang tính hiện đại khi dùng các màu nâu đậm làm điểm nhấn.

thi cong noi that can ho dragon 5S Architect  7 thi cong noi that can ho dragon 5S Architect  9

Để đảm bảo an toàn tối đa, giường ngủ trẻ em được thi công nội thất chắc chắn, lựa chọn vật liệu phù hợp với trẻ em. 

thi cong noi that can ho dragon 5S Architect  8

thi cong noi that can ho dragon 5S Architect  2

Nhờ thi công nội thất căn hộ chung cư, tất cả đều gọn gàng, khơi gợi sự sáng tạo giúp con trẻ có thêm nhiều cảm hứng trong học tập.

thi cong noi that can ho dragon 5S Architect  10

Màu sắc đồ nội thất gỗ tạo nên sự ấm cúng và thân thiện cho phòng của bố mẹ. Đồng thời phòng trở nên đẹp hơn, thoáng hơn nhờ góc nghỉ sát lửa sổ lớn được bố trí đơn giản, hứng trọn ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

thi cong noi that can ho dragon 5S Architect  11

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp .

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5S Architect. Thiết kế- xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5sArchitect!!!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.