Google Rank Checker
 
     

Thi công nhà ở dân dụng

Thi công nội thất căn hộ Scenic Valley

Thi công nội thất căn hộ chung cư hiện đại

Thi công nội thất căn hộ chung cư Dragon Hill do Kiến Trúc Xây Dựng 5S thực hiện theo phong cách sang trọng và hiện đại với màu xanh tạo điểm nhấn cho cả ngôi nhà, đây sẽ là một trong những mẫu ý tưởng để bạn tham khảo thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư của mình.

thi cong noi that can ho scenic 5S Architect  4

Sử dụng màu nền trung tính, kết hợp cùng màu xanh nổi bật thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư Scenic Villa vừa hợp phong thủy vừa nổi bật nhờ các chi tiết nhấn đúng chỗ.

thi cong noi that can ho scenic 5S Architect  5

Kệ bếp đa năng, tích hợp được nhiều đồ dụng giúp tiết kiệm diện tích đồng thời giúp không gian bếp ngăn nắp, sạch sẽ hơn.

thi cong noi that can ho scenic 5S Architect  7 thi cong noi that can ho scenic 5S Architect  3

Giường ngủ có màu xanh cũng theo tông màu chủ đạo của ngôi nhà. Những chi tiết thi công nội thất tường, sàn đảm bảo độ sắc xảo hoàn hảo.

thi cong noi that can ho scenic 5S Architect  6

Phòng khách gọn gàng hơn với thiết kế thi công nội thất âm tường giúp gia đình mở rộng không gian sinh hoạt chung, tạo nên sự gần gũi, thân mật giữ các thành viên trong gia đình.

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp .

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5sArchitect. Thiết kế- xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5sArchitect!!!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân .