Google Rank Checker
 
     

Thi công nội thất hoàn thiện

Văn phòng Coffee House

Thi công nội thất văn phòng hiện đại Coffee House

Thi công nội thất văn phòng hiện đại là một trong những cách gây ấn tượng tốt cho khách hàng và tạo nên một môi trường chuyên nghiệp cho nhân viên. Điều quan trọng nhất trong mỗi văn phòng là sự tiện nghi và đầy đủ công năng cho toàn nhân viên. Thi công nội thất văn phòng phải đáp ứng được các tiêu chí về thẩm mỹ khiến cảm giác làm việc hăng say và sự sáng tạo của nhân viên, từ đó năng suất lao động và hiệu quả làm việc được cải thiện hơn.

thi cong noi that van phong hien dai 5S Architect  1 thi cong noi that van phong hien dai 5S Architect  2

Trong dự án thi công nội thất văn phòng hiện đại, phòng nhân viên thường được lắp đặt các đồ nội thất mang tính hiện đại và đồng bộ cùng nhau. Đồ nội thất đa năng được sử dụng nhiều nhất. Bàn ghế gỗ nhỏ gọn, kệ tủ, đèn… được bài trí với tone màu sáng nhằm mở rộng không gian, tạo nên thiết kế đồng nhất và sự chuyên nghiệp.

thi cong noi that van phong hien dai 5S Architect  5

Khi thi công hoàn thiện nội thất văn phòng hiện đại, tại mặt cửa ra vào văn phòng làm việc Kiến Trúc Xây Dựng 5S lắp đặt toàn bộ tường là kính trong, với phần chính gữa được phun đen vừa trang trí vừa che khuất một phần cho phòng họp. Bàn họp được sử dụng là bàn gỗ tròn dài sơn vecni màu trắng, đủ diện tích cho nhóm nhỏ 4 đến 5 người ngồi. Ghế của phòng họp được sử dụng là ghế đệm tựa mà đen, giúp tăng lên độ tôn nghiêm cho phòng họp.

thi cong noi that van phong hien dai 5S Architect  4

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp .

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5sArchitect. Thiết kế- xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5S Architect!!!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.