Google Rank Checker
 
     

Thi công nội thất hoàn thiện

Thi công nội thất Studio

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp Studio

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp là một trong những nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Vì văn phòng chuyên nghiệp không những tạo nên văn hóa của doanh nghiệp mà còn thể hiện hình ảnh của công ty. Khách hàng mong muốn thi công nội thất văn phòng như bản thiết kế để có một văn phòng thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại và tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

thi cong noi that studio 5S Architect  2

Khu vực văn phòng của lãnh đạo được lắp đặt nội thất chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với phong cách hiện đại của văn phòng. Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp lựa chọn bàn ghế làm việc màu đen, ghế da bọc màu đen và kiểu dáng vuông vức mang lại cảm giác khỏe khoắn và chuyên nghiệp cho Studio. Bức tường sau bàn làm việc làm từ vách gỗ tinh tế khiến không gian trở nên bớt đơn điệu hơn.

thi cong noi that studio 5S Architect  3

Khu vực làm việc nhân viên được thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp được sắp xếp hợp lý giữa các bàn làm việc với nhau. Ở khu vực này đượ lắp đặt các bàn làm việc cũng như trang trí bằng màu cam và xanh là chính. Bởi màu xanh mang đến sự tươi mát, năng động tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên, còn màu trắng thể hiện sự tinh tế của công ty.

thi cong noi that studio 5S Architect  4

  thi cong noi that studio 5S Architect  5 thi cong noi that studio 5S Architect  6

Nội thất văn phòng được thi công lắp đặt khá đơn giản. Phía trên tường là những bức tranh trang trí và có đen treo thả trần. Ở giữa phòng là chiếc bàn dài làm bằng gỗ MDF chất lượng cao, cùng với đó là bộ ghế có kiểu dáng mới lạ, bắt mắt. Tổng thể văn phòng làm việc tạo nên môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

thi cong noi that studio 5S Architect  1

Cuối cùng là là phòng làm việc của Giám đốc với phần thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp vô cùng hợp lí. Ghế ngồi được bọc da cao cấp, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc. Kèm với đó là chiếc bàn gỗ được thiết kế vô cùng sang trọng, phù hợp với vị trí Giám đốc. Phía đằng sau là chiếc tủ  tài liệu cũng như vài đồ vật trang trí. Với màu nâu gỗ của bàn làm việc và sàn nhà tạo nên sự thống nhất cho căn phòng.

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp .

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5sArchitect. Thiết kế- xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5S Architect!!!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.