Google Rank Checker
 
     

Thi công nội thất hoàn thiện

Văn phòng Liberty

Thiết kế thi công văn phòng trọn gói Liberty House Group

Thiết kế thi công văn phòng trọn gói với thiết kế hiện đại, tiện nghi và khoa học mang lại không gian làm việc hiệu quả cho toàn bộ nhân viên công ty.

Thiết kế thi công lắp đặt nội thất văn phòng cần sự chăm chút đồng bộ về tiến độ thi công và chất lượng. Tính toán trên thiết kế đủ chức năng và số lượng chỗ ngồi theo yêu cầu. Tiến hành thi công lắp đặt sẽ hiệu quả nhất. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư mà sẽ lựa chọn màu sắc, ánh sáng, các vật dụng trang trí phù hợp. Dự án thiết kế thi công hoàn thiện văn phòng dưới đây là một trong những dự án khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối của Kiến Trúc Xây Dựng 5S.

  thiet ke thi cong noi that van phong 5S Architect  2 thiet ke thi cong noi that van phong 5S Architect  6

Giai đoạn sản xuất tại xưởng kiểm tra được chất lượng màu sắc, thành phẩm, quy cách thành phẩm cẩn thận để khi tiến hành lắp đặt hạn chế được sai số về kích thước. Nếu giai đoạn này không được đầu tư kỹ lưỡng dễ dẫn tới việc thi công lắp đặt sai với thiết kế ban đầu. Quá trình tiến hành lắp đặt phải tính toán thời gian phù hợp. Đội thi công phải nắm rõ nguyên tắc các biện pháp an toàn thi công, các quy định của đơn vị chủ đầu tư.

Giai đoạn lắp đặt tại nơi thi công cần được tính toán đến các phương án vệ sinh thành phẩm. Hạn chế sơn, cắt tại vị trí thi công (nếu là văn phòng trong tòa nhà).

thiet ke thi cong noi that van phong 5S Architect  3

Với ý tưởng thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tạo nên một môi trường làm việc hiện đại và năng động, KTS đã lựa chọn tông màu trắng làm chủ đạo. Tông màu trắng chiếm 60% không gian nhằm giúp nhân viên có thể đạt được sự tập trung cao nhất trong công việc và mang lại sự điềm tĩnh, tập trung cho nhân viên.

 thiet ke thi cong noi that van phong 5S Architect  8

Chi tiết khi lắp đặt đồ nội thất, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cửa kính cường lực đều được các kỹ sư lắp đặt tỉ mỉ, cẩn thận từng chi tiết để đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối trong văn phòng. 

thiet ke thi cong noi that van phong 5S Architect  9 thiet ke thi cong noi that van phong 5S Architect  1    thiet ke thi cong noi that van phong 5S Architect  4 thiet ke thi cong noi that van phong 5S Architect  8

Khu vực bàn làm việc của nhân viên được sắp đặt thành đối diện tạo nên không gian làm việc khoa học, tạo sự tương tác giữa các nhân viên với nhau để làm việc hiệu quả nhất. Hơn nữa còn giúp không gian làm việc thêm phần thông thoáng hơn.

Khu vực này được thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói của 5S Architect bổ sung cây xanh tạo điểm nhấn và không gian xanh cho văn phòng, nhân viên làm việc trong môi trường sảng khoái thì năng suất làm việc cũng sẽ hiệu quả hơn.

thiet ke thi cong noi that van phong 5S Architect  7

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp .

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5sArchitect. Thiết kế- xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5sArchitect!!!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.