Google Rank Checker
 
     

Thiết kế chuẩn hóa nhà máy

Kho đông lạnh bảo quản thủy sản Hải Vương

Thiết kế kho đông lạnh bảo quản thủy sản

Đối với ngành thủy sản, sử dụng kho đông lạnh để bảo quản là một giải pháp cực thông minh và hiệu quả. Nhưng làm sao để thiết kế kho đông lạnh bảo quản thủy sản đúng tiêu chuẩn, phù hợp với tình hình hoạt động của công ty,... cần phải có một đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện. Kiến Trúc Xây Dựng 5S với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp các chủ đầu tư nắm rõ hơn điều này qua dự án thiết kế thi công kho đông lạnh bảo quản thủy sản dưới đây.

thiet ke chuan hoa nha may 5S Architect  1

Việc thiết kế kho đông lạnh bảo quản thủy sản rất quan trọng, chất lượng kho ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm nên cần phải cân nhắc kỹ lưỡng cũng như tìm hiểu thật kỹ về kỹ thuật, tiêu chuẩn thiết kế kho đông lạnh. Để đảm bảo tiêu chuẩn, 5S Architect luôn thỏa đáng được những yêu cầu sau:

  • Các số liệu, kích thước để dựng bản vẽ 2D, 3D chuẩn xác tuyệt đối
  • Các phương án thiết kế kho đông lạnh bảo quản thủy sản luôn vì lợi ích của chủ đầu tư, mang hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Công suất lạnh, công suất điện, tổn hao cơ và nhiệt được KTS tính toán kỹ lưởng, chính xác tối đa để có mức chi phí hợp lý với quy mô đầu tư.
  • Có thể thiết kế thi công kho đông lạnh bảo quản thủy sản từ khâu đầu tiên đến lúc hoàn thiện, đáp ứng được những lợi ích kinh tế tối đa cho chủ đầu tư.

 thiet ke chuan hoa nha may 5S Architect  5    thiet ke chuan hoa nha may 5S Architect  3

Thủy hải sản là thực phẩm có nhu cầu sử dụng lớn nhất hiện nay, để đảm bảo việc bảo quản thực phẩm an toàn vệ sinh và hiệu quả nhất phải có một thiết kế kho đông lạnh bảo quản thủy sản phù hợp. Đồng thời, bạn cần phải tìm đơn vị giúp bạn thiết kế thi công kho đông lạnh bảo quản thủy sản uy tín, chuyên nghiệp. 5S Architect có đội ngũ KTS với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà xưởng sẽ giúp các chủ đầu tư thực hiện điều này.

thiet ke chuan hoa nha may 5S Architect  4

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp.

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5S Architect. Thiết kế- xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5S Architect!!!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.