Google Rank Checker
 
     

Thiết kế cửa hàng, showroom

Nhà thuốc Pharmacity

Thiết kế nội thất nhà thuốc đạt GPP - Pharmacity

Trong thiết kế nội thất cửa hàng, đặc biệt là cửa hàng thuốc, làm thể nào để thiết kế nội thất nhà thuốc đạt GPP nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, bắt mắt thu hút khách hàng? 5S Architect sẽ giải đáp thắc mắc của hầu hết khách hàng bằng mẫu thiết kế nội thất nhà thuốc dưới đây. Từ khâu thiết kế bảng hiệu, chọn màu chủ đạo, bố trí nội thất như thế nào để không gian vừa ngắn nắp, thoáng mát lại không bị rườm rà nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết.

thiet ke noi that cua hang thuoc 5S Architect  2

Chuỗi cửa hàng là xu thế của thời đại ngày nay. Việc các thương hiệu nước ngoài ồ ạt vào Việt Nam cũng như thương hiệu nội địa trỗi dậy khá nhiều càng khẳng định việc nghiên cứu thiết kế nội thất nhà thuốc đạt GPP theo tiêu chuẩn. Xây dựng tiêu chuẩn cho chuỗi cửa hàng là việc thực sự cần thiết. Chuỗi cửa hàng là bộ mặt và nơi sản sinh ra doanh thu của doanh nghiệp, việc chăm chút từng chi tiết không thể không coi trọng. Trưng bày ngành hàng, tạo hấp dẫn mua sắm có sự đóng góp không nhỏ từ yếu tố tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà thuốc đạt GPP được áp đặt.

thiet ke noi that cua hang thuoc 5S Architect  3

Điều quan trọng nhất trong thiết kế nội thất nhà thuốc đạt GPP theo chuỗi là phải thiết kế từng cửa hàng đều được đồng bộ với nhau, cửa hàng này phải có sự liên kết giữa nội ngoại thất đồng thời các tiêu chuẩn phải được đảm bảo như nhau. Hệ thống nhà thuốc Pharmacity là một trong những hệ thống đạt chuẩn từ khâu thiết kế ngoại thất, thiết kế nội thất bên trong như kệ, quầy, tủ hàng, ... 

thiet ke noi that cua hang thuoc 5S Architect  1

Đề cao sự trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, 5S Architect đã khẳng định năng lực chuyên nghiệp của mình trong thiết kế nội thất nhà thuốc đạt GPP. Do đó, KTS đã tính toán và đưa ra những giải pháp bài trí, sắp xếp các kệ hàng một cách hợp lý, khoa học nhất giúp người mua hàng có thể dễ dàng mua sắm, lựa chọn những sản phẩm mình quan tâm. 

thiet ke noi that cua hang thuoc 5S Architect  4

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp .

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5sArchitect. Thiết kế- xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5S Architect!!!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.