Google Rank Checker
 
     

Thiết kế cửa hàng, showroom

Trà sữa Comebuy

Thiết kế nội thất quán trà sữa đơn giản hiện đại

Một quán trà sữa thu hút được nhiều khách không chỉ nhờ có thức uống ngon, chất lượng phục vụ, ... mà còn phụ thuộc vào thiết kế nội thất quán trà sữa đó như thế nào. Ngày nay giới trẻ luôn mong muốn có một quán trà sữa có không gian thoáng đãng, thoải mái nhưng phải hiện đại, năng động không như những quán cafe cứng ngắc khác. Thấu hiểu được người tiêu dùng, KTS của 5S Architect đã thiết kế nội thất quán trà sữa đơn giản hiện đại theo không gian mở trong mẫu thiết kế dưới đây.

thiet ke noi that quan tra sua 5S Architect  3

Với mô hình quán trà sữa, phần lớn khách hàng ở đây là những bạn học sinh sinh viên trẻ trung, năng động do đó đòi hỏi thiết kế nội thất quán trà sữa đơn giản hiện đại. Hơn nữa, quán trà sữa có diện tích khiêm tốn đã khiến nhiều người băn khoăn không biết phải thiết kế như thế nào để nội thất không rườm rà, rối mắt. Ở quán trà sữa Comebuy này, KTS đã thiết kế nội thất quán trà sữa đơn giản hiện đại phù hợp với mọi khách hàng, không chỉ thể hiện cá tính của khách hàng mà còn xây dựng được hình ảnh thương hiệu trong lòng quý khách.

thiet ke noi that quan tra sua 5S Architect  4

Lựa chọn không gian mở là một giải pháp thông minh khi quán trà sữa nằm trong các trung tâm thương mại. Hơn nữa, thiết kế nội thất quán trà sữa đơn giản hiện đại kết hợp cùng các loại cây xanh bài trí xung quanh là một trong những điểm nổi bật đáng giá của không gian này. 

Đối với không gian nhỏ như quán trà sữa Comebuy này, để tối ưu được diện tích cho quán KTS đã sử dụng các bộ bàn ghế tròn ở khu vực giữa quán và các bộ bàn ghế vuông được sắp xếp ở các góc. Điều này vừa tiết kiệm diện tích vừa linh động sắp xếp phục vụ mỗi khi khách đông.

thiet ke noi that quan tra sua 5S Architect  2

Quầy pha chế là một phần cốt lõi trong thiết kế nội thất quán trà sữa đơn giản hiện đại. Việc thiết kế quầy khép kín không những giúp tiết kiệm diện tích mà còn giúp nhân viên trong quán linh động hơn giữa các khu vực, nâng cao chất lượng phục vụ. Mục đích của việc đặt tủ bánh được đặt phía trước ở quầy pha chế giúp tạo ấn tượng cho khách khi bước vào quán, kích thích thêm nhu cầu sử dụng bánh ngọt và tối ưu hiệu quả trong việc tiết kiệm diện thích,.

thiet ke noi that quan tra sua 5S Architect  1

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp .

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5S Architect. Thiết kế- xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5S Architect!!!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân .