Google Rank Checker
 
     

Thiết kế cửa hàng, showroom

Shop thời trang

Thiết kế nội thất shop thời trang hiện đại

Thiết kế nội thất cửa hàng hoàn toàn khác với thiết kế nội thất của một căn nhà. Đối với thiết kế nội thất shop thời trang đòi hỏi phải có không gian thật sự có sức thu hút mạnh mẽ với khách hàng và cho một một sự trải nghiệm tuyệt vời khi được chào đón tại cửa hàng. Mỗi cửa hàng sẽ thể hiện mỗi phong cách riêng, nét đặc trưng của chủ cửa hàng muốn hướng đến và Kiến Trúc Xây Dựng 5S là đơn vị thực hiện đưa ý tưởng của chủ đầu tư thành hiện thực.

shop tho i trang1 5sarchitect

Thiết kế shop thời trang hiện đại sử dụng tông màu trắng vàng chủ đạo vô cùng ấn tượng, mang lại sự chuyên nghiệp, hiện đại. Với những bức tường gỗ vàng nhẹ kết hợp cùng các kệ trưng bày màu trắng làm nổi bật cả không gian shop, đồng thời các sản phẩm thời trang trở nên bắt mắt hơn nhờ sự sắp xếp hợp lý. Một không gian mua sắm nổi bật và đầy ấn tượng thế này chắc chắn bất kì vị khách hàng nào cũng sẽ có ấn tượng mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, shop thời trang còn được thiết kế nội thất shop thời trang hiện đại phù hợp theo diện tích của shop, mang lại được cảm giác thích thú khi mua sắm. Đặc biệt, điều này giúp không gian trở nên rộng rãi, thoải mái hơn.

shop tho i trang2 5sarchitect

Thiết kế nội thất shop thời trang hiện đại khá đơn giản với hệ thống tủ kệ được kết hợp hợp lý, không gian trưng bày được tối ưu hơn. KTS đã cẩn thận khéo léo kết hợp các tủ kệ treo tường và tủ kệ trưng bày giữa sàn vô cùng khoa học, ngăn nắp. Với vật liệu có độ bền cao như gỗ MDF và inox cao cấp làm nên một không gian shop hiện đại, sang trọng hơn.

shop tho i trang3 5sarchitect

Để tạo view nhìn bao quát tổng thể từ ngoài vào trong và thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách trưng bày sản phẩm hợp lý trong thiết kế nội thất shop thời trang hiện đại, KTS đã thiết kế các ô cửa sổ lớn sát sàn. Ngoài ra, ở các vị trí này, KTS sẽ bố trí trưng bày các sản phẩm độc đáo, bắt mắt nhất nhằm thu hút khách hàng tối đa. Kết hợp hài hòa giữa vật liệu gỗ và inox như sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hiện đại và cổ điển, shop thời trang chắc rằng sẽ đẳng cấp hơn, đánh giá cao từ khách hàng hơn.

shop tho i trang4 5sarchitect

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp.

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5S Architect. Thiết kế- xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5S Architect!!!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.