Google Rank Checker
 
     

Thiết kế nhà hàng, khách sạn

Thiết kế cải tạo nhà hàng Hương Biển

Dự án thiết kế cải tạo nhà hàng hải sản đơn giản hiệu quả tọa lạc tại quận Tân Bình, là một trong những mẫu thiết kế nhà hàng hải sản mà 5S Architect lên phương án cải tạo và thiết kế. Với mong muốn được làm mới không gian cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng của chủ đầu tư, KTS đã thiết kế cải tạo nhà hàng hải sản đáp ứng nhu cầu tối ưu diện tích, thay đổi không gian cũng như tiết kiệm chi phí của chủ đầu tư. 

 

5sarchitect thietkenhahang cai tao hien trang nha hang hai san

Công trình nhà hàng hải sản trước khi cải tạo

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế cải tạo nhà hàng hải sản làm không gian trở nên thông thoáng hơn, không gian được sử dụng triệt để nhưng không khiến cho nhà hàng bị bí bách hoặc bố cục bài trí không hợp lý. KTS cũng thiết kế cải tạo nhà hàng hải sản đa dạng không gian hơn, không gian ngoài trời, trong phòng kín,... giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

thiet ke cai tao nha hang hai san 5S Architect  8

Công trình sau khi khảo sát và KTS 5S Architect lên phương án thiết kế cải tạo nhà hàng hải sản Hương Biển

Phần lớn diện tích của mẫu thiết kế cải tạo nhà hàng hải sản được KTS đưa yếu tố thiên nhiên, cây xanh vào để không gian ngoài trời đỡ oi bức hơn, đồng thời khiến tổng thể nhà hàng sinh động hơn. Với thời tiết oi bức, gay gắt như Tp Hồ Chí Minh thì mẫu thiết kế nhà hàng được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng.

thiet ke cai tao nha hang hai san 5S Architect  1

Từ mặt tiền nhà hàng nhìn vào, phần lớn không gian được phủ xanh tạo sự gần gũi với thiên nhiên, thu hút thực khách. Ngoài ra có một không gian nhỏ ở mặt tiền tận dụng làm chỗ ngồi cho khách hàng, phù hợp cho nhóm bạn, tổ chức các buổi tiệc nhỏ như sinh nhật, họp mặt,...

thiet ke cai tao nha hang hai san 5S Architect  3

Các cây lớn được đặt ở giữa sân trống giúp điều hòa không khí, tạo bóng mát cho thiết kế cải tạo nhà hàng hải sản. Đồng thời khu vực ngoài trời có mái hiên di động giúp nhà hàng xử lý linh động hơn trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Ngoài ra, khi không sử dụng cũng được kéo xếp gọn gàng giúp khu vực ngoài trời thoáng đãng hơn.

thiet ke cai tao nha hang hai san 5S Architect  2

Vì là nhà hàng kinh doanh hải sản, cho nên khu vực chính của thiết kế cải tạo nhà hàng là khu vực hồ, bể nuôi hải sản. Đầu tiên, là giúp nhà hàng khẳng định với thực khách là hải sản của nhà hàng đều tươi sống, thứ hai là giúp khách hàng dễ lựa chọn theo nhu cầu ăn uống của họ. Hệ thống các bồn bể được KTS thiết kế sắp đặt hợp lý, không ảnh hưởng đến các khu vực còn lại.

Xem thêm các không gian độc đáo khác tại dự án thiết kế cải tạo nhà hàng hải sản Hương Biển do 5S Architect thực hiện:

thiet ke cai tao nha hang hai san 5S Architect  4

thiet ke cai tao nha hang hai san 5S Architect  6

thiet ke cai tao nha hang hai san 5S Architect  5

thiet ke cai tao nha hang hai san 5S Architect  7

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp .

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5SArchitect. Thiết kế - xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5sArchitect!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.