Google Rank Checker
 
     

Thiết kế nhà hàng, khách sạn

Thiết kế cải tạo nhà ở thành homestay Đà Lạt

Trong những năm gần đây mô hình kinh doanh homestay đã phát triển mạnh mẽ và đều phổ biến nhiều ở các thành phố du lịch lớn nhỏ trên cả nước. Để homestay kinh doanh hiệu quả, thu hút khách hàng không chỉ nhờ chất lượng dịch vụ, giá cả phải chăng mà còn phụ thuộc vào phong cách thiết kế homestay. Nhất là các chủ đầu tư có ý định cải tạo nhà ở thành homestay để kinh doanh, việc thiết kế cải tạo homestay càng cấp thiết nhằm tạo nên homestay mới lạ, đẹp mắt và đáp ứng đủ công năng sử dụng.

Kiến Trúc Xây Dựng 5S đã lên ý tưởng và thực hiện dự án cải tạo thiết kế homestay từ nhà ở thông thường tại Đà Lạt dựa trên nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Thông tin dự án cải tạo thiết kế homestay Đà Lạt 

Địa điểm: Đà Lạt

Diện tích: 6x10m

Diện tích tổng: 60m2

thiet ke homestay da lat 5S Architect  1

Từ căn nhà cũ 2 tầng với kiểu kiến trúc cũ, KTS của 5S Architect đã lên phương án thiết kế cải tạo homestay thành một không gian hoàn toàn mới. Mở rộng toàn bộ không gian ở tầng một để tận dụng diện tích bố trí các giường tầng, không gian sinh hoạt chung đầy đủ tiện nghi.

Xem thêm dự án thiết kế cải tạo:

>> Thiết kế cải tạo quán beer đơn giản sang trọng

>> Cải tạo sửa chữa nhà đường Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

thiet ke homestay da lat 5S Architect  3

Theo nhu cầu của chủ đầu tư, dự án thiết kế cải tạo homestay này được phục vụ chủ yếu là khách nước ngoài hoặc các nhóm du lịch đông người nên ở không gian tầng 1 và tầng 2 đều được bố trí giường tầng. Các không gian khác như bếp, toilet, phòng ăn đều được tích hợp với nhau nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

thiet ke homestay da lat 5S Architect  5

Vì phục vụ đông người nên bàn ăn sẽ kết hợp cùng đảo bếp giúp khách hàng sử dụng không gian linh động hơn, tăng diện tích phục vụ phòng bếp. Mặc dù là không gian sinh hoạt chung nhưng ở các giường nghỉ ngơi đều có rèm che chắn đảm bảo có không gian riêng tư khi nghỉ ngơi.

thiet ke homestay da lat 5S Architect  2

Không gian tầng 1 chủ yếu tập trung là không gian nghỉ ngơi, gam màu xanh coban chủ đạo hiện đại. Cửa số cũng được KTS 5S Architect đề xuất với khách hàng cải tạo lại để không gian được thông thoáng, thoải mái hơn.

thiet ke homestay da lat 5S Architect  4

Cùng với tầng 1 ở phía sau là không gian sinh hoạt ngoài trời, khách hàng có thể tổ chức những bữa tiệc nhẹ vui chơi cùng nhau, cũng có thể làm BBQ tận hưởng khí hậu tuyệt vời ở Đà Lạt. Đây là một trong những không gian được chủ đầu tư thích nhất vì rất linh động, ban ngày khách hàng có thể thư giãn uống cà phê, tự chế biến điểm tâm sáng và thưởng thức thành quả của mình, ban đêm lại tổ chức được tiệc nhẹ, tiệc mừng.

Nếu bạn đang quan tâm hoặc có dự định kinh doanh homestay hãy để lại thông tin liên hệ tại đây hoặc liên hệ Hotline 0383800879 để được các Chuyên viên tư vấn của Kiến Trúc Xây Dựng 5S tư vấn thiết kế cải tạo homestay chi tiết và phù hợp với yêu cầu của bạn nhất.