Google Rank Checker
 
     

Thiết kế nhà hàng, khách sạn

Thiết kế khách sạn Trầm Hương Nha Trang

Thiết kế khách sạn đơn giản sang trọng tại Nha Trang

Thiết kế khách sạn rất quan trọng, hình ảnh khách sạn có thu hút hay nổi bật hay không phần lớn phụ thuộc vào thiết kế và không gian nội thất của khách sạn đó. Đặc biệt, khách sạn biển có những đặc trưng về thiết kế và công năng sử dụng, cụ thể như phải đáp ứng những tiêu chí cơ bản nhất về góc nhìn, về hướng đón gió, nắng cho mùa du lịch cũng như tránh được mưa bão, thiên tai, ... Khách sạn phải vừa hiện đại, tiết kiệm năng lượng, vừa thân thiện, phù hợp với không gian, cảnh quan xung quanh. 

Việc thiết kế khách sạn quy mô vừa hoặc lớn là một công việc khó, đòi hỏi phải có tư duy tổ chức sắp xếp các thành phần với nhau một cách khéo léo nhất. Khi mất kiểm soát ở một số khâu nào sẽ kéo theo nhiều hệ lụy tiếp theo phải giải quyết. Lúc đó mọi chuyện sẽ khó khăn hơn rất nhiều, kéo dài thời gian thiết kế khách sạn, thiết kế nội thất khách sạn dẫn đến việc kéo dài thời gian báo giá, đấu thầu và thi công. Với một dự án cỡ vừa (~20.000m2) việc kéo dài thi công ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng công trình lúc hoàn thiện. 

thiet ke khach san don gian 5S Architect  2

Người thiết kế khách sạn đơn giản sang trọng phải hiểu đúng, hiểu rõ các quy chuẩn tiêu chuẩn xây dựng về các thành phần, hạng mục, tổ chức kỹ thuật, thiết kế nội thất ... Nếu chỉ thiết kế đơn giản nhìn đẹp, nhìn cho đã thì đấy đơn thuần là một phương án thiết kế thiếu cơ sở thực tế. Tin tưởng khách hàng khi tìm đến 5S Architect sẽ nhanh chóng nắm bắt, hiểu rõ chi tiết các vấn đề có thể vấp phải với công trình của mình và sẽ tìm kiếm được giải pháp tốt nhất cho bản thân. 

thiet ke khach san don gian 5S Architect  1

Thiết kế nội thất và thiết kế ngoại cảnh phải đạt sự đồng điệu nhất định. Thiết kế nội thất khách sạn không gian lớn, tạo cảm giác sang trọng nhưng không được làm loãng hay bố trí đồ nội thất không hợp lý khiến không gian loãng. Sử dụng gam màu và các chất liệu có tác dụng bổ trợ cho nhau, phối hợp hài hòa để tạo thành thể thống nhất. Khiến góc nhìn trở nên sinh động, hài hòa hơn.

thiet ke khach san don gian 5S Architect  6

Thiết kế nội thất khách sạn đơn giản khiến cho không gian sang trọng hơn hay trở nên bình thường. Màu sắc và vật liệu sử dụng đồng bộ nhau khiến cho không gian không rời rạc. Bên cạnh đó còn sử dụng ánh sàn gián tiếp khiến không gian ấm áp hơn. Một điều quan trọng trong thiết kế khách sạn đơn giản thường hay bỏ quên: các phần tỉ lệ với nhau trong không gian lớn cần phải được xử lý hài hòa, hợp lý. Bố trí các góc nhỏ dành cho khách ngồi chờ hoặc tiếp bạn bè. Những góc nhỏ này khiến không gian từng phần co lại tren nền tảng đồng nhất giúp bố cục chặt chẽ. 

thiet ke khach san don gian 5S Architect  3 thiet ke khach san don gian 5S Architect  5

thiet ke khach san don gian 5S Architect  4

Thiết kế khách sạn đơn giản không phải là thể loại công trình bình thường vì: làm kiểu gì cũng đẹp nhưng để đẹp tinh tế vừa đủ khác với vẻ đẹp kiêu sa, lấp lánh và càng khác xa vẻ đẹp mang lại bởi sự diêm dúa, cầu kỳ. Khi trải nghiệm ở bất cứ không gian thiết kế nội thất khách sạn nào cũng để lại cảm giác, cảm xúc cho người sử dụng. Chính vì điều này quan trọng nên đơn vị thiết kế cần có cái nhìn sâu sắc, thấu hiểu và đồng cảm. Đứng ở góc độ người sử dụng để tiếp cận gần nhất những cảm giác mà người sử dụng trải qua, nhằm đưa ra quyết định chính xác về thiết kế khách sạn đơn giản. Điều này hỗ trợ rất lớn không chỉ trong quá trình thi công mà còn hỗ trợ lớn cho việc sử dụng khi công trình hoàn thiện.

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp .

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5SArchitect. Thiết kế - xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5sArchitect!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.