Google Rank Checker
 
     

Thiết kế nhà phố, biệt thự

Thiết kế cải tạo nhà phố đường Nguyễn Cửu Vân

Sau một thời gian sử dụng bất kỳ công trình nào cũng bị xuống cấp. Điển hình nhất là những căn nhà phố trong thời gian ngắn bị thấm nước, vật liệu xuống cấp trở nên cũ kỹ. Khi đó bạn muốn chuyển sang nhà mới những lại không đủ điều kiện, chi phí để mua nhà mới hay xây lại, vì vậy giải pháp cải tạo sửa chữa lại căn nhà là một trong những giải pháp tối ưu nhất được nhiều công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín đề xuất cho khách hàng.

Dự án thiết kế cải tạo nhà phố cũ, lỗi thời thành một căn nhà hiện đại khang trang được Kiến Trúc Xây Dựng 5S thực hiện là một gợi ý để bạn tham khảo nếu bạn đang có dự định cải tạo lại căn nhà của mình.

Thông tin chi tiết dự án cải tạo nhà phố cũ:

Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 162m2

Tổng diện tích cải tạo: 162m2

5sarchitect thiết kế cải tạo nhà phố cũ 5sarchitect thiết kế cải tạo nhà phố cũ

Dự án cải tạo nhà phố gồm 1 tầng trệt, 1 tầng lửng và 1 lầu. KTS đã thiết kế cải tạo nhà phố cũ phần mặt tiền trở nên hiện đại hơn, lựa chọn phần gạch bông gió trang trí mặt tiền kết hợp trồng cây xanh có tác dụng ngăn cản ánh nắng trực tiếp vào nhà, chống nóng cho khu vực tầng lửng và tạo điểm nhấn mặt tiền mới lạ hơn. Đây cũng là mẫu thiết kế kiến trúc được nhiều chủ đầu tư quan tâm rất nhiều trong những năm gần đây.

Xem thêm dự án cải tạo khác:

>> Thiết kế cải tạo quán bia hiện đại sang trọng Queen Club

>> Thiết kế cải tạo nhà hàng hải sản Hương Biển

5sarchitect thiet ke nha pho dep 3 3

Từ căn phòng khách cũ kỹ, được xây dựng kiểu cũ, bây giờ đã được thiết kế thành không gian sinh hoạt theo phong cách hiện đại. KTS sử dụng tông màu trắng giúp không gian phòng khách tinh tế hơn, sáng sủa hơn, kết hợp cùng vật liệu gỗ màu trầm vô cùng hài hòa, phù hợp.

5sarchitect thiết kế cải tạo nhà phố cũ

Không gian tầng lửng được thiết kế cải tạo lại dùng làm phòng làm việc. Với thiết kế thông trần, phòng làm việc ở tầng lửng sẽ thông thoáng hơn, đặc biệt phòng làm việc được tách riêng biệt với các không gian khác giúp chủ đầu tư làm việc tập trung hơn, mang lại hiệu quả công việc nhiều hơn.

5sarchitect thiết kế cải tạo nhà phố cũ

Gam màu xám chủ đạo kết hợp cùng đồ nội thất hiện đại tạo nên không gian làm việc theo xu hướng hiện nay.

5sarchitect thiet ke nha pho dep 5

Vì căn nhà ở hướng Tây - hướng nắng chiều nên KTS đã bố trí gạch bông gió trước mặt tiền để giảm tiếp xúc ánh nắng mặt trời vào phòng ngủ. Ngoài ra, sự kết hợp màu xám hiện đại và gỗ vàng nhẹ tinh tế đã làm cho tổng thể không gian hài hòa hơn, phù hợp theo yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra.

Nếu bạn đang có dự định thiết kế cải tạo nhà phố cũ hay các công trình khác hãy để lại thông liên hệ tại đây hoặc gọi ngay 5S Architect qua Hotline: 03838 008 79 để được tư vấn, đưa ra giải pháp cải tạo phù hợp với hiện trạng căn nhà của bạn giúp bạn tối ưu chi phí hiệu quả nhất!