Google Rank Checker
 
     

Thiết kế quán cà phê

Thiết kế cải tạo quán cà phê khung thép tiền chế Bona Coffee

Để đạt hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, ngày nay đa số các chủ đầu tư đều lựa chọn thi công quán cà phê, nhà hàng, showroom,... bằng khung thép tiền chế thay vì bê tông cốt thép như trước đây. Ngoài những ưu điểm như tiết kiệm chi phí xây dựng, thời gian thi công rút ngắn giúp công trình nhanh chóng đi vào kinh doanh, thiết kế quán cà phê bằng khung thép tiền chế cũng rất đa dạng, hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi. Cùng tham khảo dự án thiết kế cải tạo quán cà phê bằng khung thép tiền chế do Kiến Trúc Xây Dựng 5S thực hiện sau đây.

Dự án thiết kế cải tạo quán cà phê khung thép tiền chế Bona Coffee

Địa điểm: Bình Thạnh, HCM

Diện tích quán: 67m2

Diện tích đất: 150m2

Tổng chi phí đầu tư: 180 triệu

thiet ke cai tao quan ca phe khung thep tien che 5S Architect  2  1

Hiện trạng quán cà phê ban đầu là các khung sắt và bao che bằng mái tôn được dựng tạm bợ trên nền đất cũ, rất sơ sài. Theo ý muốn làm mới không gian cũng như thiết kế quán cà phê bắt mắt hơn của chủ đầu tư, KTS 5S Architect đã lên phương án thiết kế cải tạo quán cà phê bằng khung thép tiền chế hiện đại giúp chủ đầu tư tối ưu diện tích khá nhỏ của quán và tiết kiệm được chi phí xây dựng. 

Xem thêm:

>> Thi công cải tạo quán cà phê khung thép tiền chế Bona Coffee

>> Thiết kế quán cà phê sân vườn khung thép tiền chế Quận 2

thiet ke cai tao quan ca phe khung thep tien che 5S Architect  3

Với không gian nhỏ và cũ kỹ, KTS đã giải phóng toàn bộ mặt bằng thành không gian mở để quán cà phê thông thoáng hơn. Tận dụng vị trí đất hai mặt tiền, KTS đã thiết kế quán cà phê thành hai không gian: ngoài trời và trong nhà để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất tại quán. 

thiet ke cai tao quan ca phe khung thep tien che 5S Architect  5  1

Nội thất bên trong quán cà phê theo như hiện trạng khá sơ sài, nền đất đã bị xuống cấp, lỗi thời không còn phù hợp với nhu cầu khách hàng hiện nay. Ở phương án thiết kế của KTS, không gian phòng lạnh được phá bỏ để bố trí quầy bar và bố trí thêm không gian ngoài trời, không gian phòng lạnh sẽ được chuyển ra sau phía quầy bar và diện tích nhỏ hơn theo ý muốn của chủ đầu tư.

thiet ke cai tao quan ca phe khung thep tien che 5S Architect  4  1

Nội thất không gian bố trí hợp lý giúp tối ưu diện tích, đạt hiệu quả kinh doanh

thiet ke cai tao quan ca phe khung thep tien che 5S Architect  1

Thiết kế mặt bằng hiện trạng rất sơ sài như các nhà xưởng, nhà kho công nghiệp. Nhưng chỉ cần có được phương án thiết kế cải tạo quán cà phê khung thép tiền chế, chủ đầu tư đã có thể cải thiện doanh thu cũng như có thể thu hút khách hàng hơn. Sau khi được cải tạo, quán cà phê Bona trở nên nổi bật giữa khu phố, gây ấn tượng được rất nhiều người, chủ đầu tư rất hài lòng về phương án thiết kế của Kiến Trúc Xây Dựng 5S.

Kiến Trúc Xây Dựng 5S với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế cải tạo quán cà phê khung thép tiền chế, thực hiện nhiều công trình quán cà phê, nhà hàng, nhà dân dụng lớn nhỏ khác nhau, được thực khách chú ý và tìm đến bởi tính sáng tạo, độc đáo trong từng thiết kế. Hãy LIÊN HỆ với 5S Architect qua Hotline: 03838 008 79 khi bạn có nhu cầu thiết kế thi công khung thép tiền chế.