Google Rank Checker
 
     

Thiết kế quán cà phê

Thiết kế quán cà phê khung thép tiền chế Moon

Giải pháp thi công thiết kế quán cà phê khung thép tiền chế đang trở thành xu hướng trong ngành xây dựng trong vài năm trở lại đây. Những lợi ích nổi bật mà khung thép tiền chế mang lại như hiệu quả kinh tế - giảm chi phí đầu tư nhiều hơn so với dự án bê tông cốt thép, hiệu quả diện tích - sử dụng diện tích xây dựng tối đa, hiệu quả thời gian - rút ngắn thời gian thi công, nhanh chóng đưa vào hoạt động kinh doanh tạo lợi nhuận. Vì vậy, dự án thiết kế quán cà phê khung thép tiền chế dưới đây được Kiến Trúc Xây Dựng 5S tư vấn, đề xuất cho chủ đầu tư và thực hiện thiết kế trên những yêu cầu, mong muốn của chủ đầu tư.

Tham khảo mẫu thiết kế quán cà phê khung thép tiền chế do 5S Architect thực hiện

Thông tin dự án thiết kế quán cà phê Moon

Địa điểm: Quảng Ngãi

Diện tích xây: 200m2

Diện tích tổng: 1400m2

5sarchitect quy hoach san vuon ca fe khung thep tien che5sarchitect quan ca phe khung thep tien che dep 5

Bản vẽ phối cảnh từ trên cao và không gian quán cà phê.

Với tổng diện tích 1400m2, KTS phân bố cây xanh ở các không gian trống giúp tạo nên không gian xanh mát, tạo bóng mát, giảm nhiệt độ nắng nóng oi bức như khí hậu đặc trưng ở miền trung. Ngoài ra, để mang lại hiệu quả tốt hơn thiết kế quán cà phê khung thép tiền chế còn được bố trí hồ nước ở không gian ngoài trời của quán cà phê, không chỉ trang trí mà còn tạo nên sự sinh động cho thiết kế.

Xem thêm dự án khác:

>> Thiết kế quán cà phê khung thép tiền chế sân vườn Quận 2 100m2

>> Thiết quán cà phê khung thép tiền chế đơn giản của HD Bank 90m2

5sarchitect quan ca phe khung thep tien che dep 4 1

Từ ngoài nhìn vào trong cũng có thể thấy được không gian tuyệt vời của quán cà phê thu hút mọi người như thế nào. Với thiết kế quán cà phê mới lạ kết hợp với không gian ngồi ngoài trời xanh mát tạo điều kiện kinh doanh cho chủ đầu tư tối đa. Bên cạnh đó KTS chia khu vực kinh doanh, từng không gian riêng biệt rất khoa học, cụ thể như khu vực để xe của khách không chiếm quá nhiều không gian mặt tiền của quán.

5sarchitect quan ca phe khung thep tien che dep 1 1

Khu vực để xe ô tô cũng được tách riêng, giảm thiểu tình trạng kẹt xe, rối loạn giao thông trong quán cà phê. Ngoài ra còn có khu vực vui chơi cho bé, tạo không gian vui chơi giải trí cho cả gia đình, rất hiệu quả về kinh tế.

5sarchitect quan ca phe khung thep tien che dep 2 1

Phương án thiết kế quán cà phê khung thép tiền chế sử dụng vật liệu chính là thép và gỗ, kính bao quanh và sử dụng tole hiện đại làm mái che. Gỗ và kính kết hợp tạo nên nét hiện đại, tinh tế trong thiết kế, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Về khung thép, các chi tiết cấu kiện thép được thiết kế và sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, có khả năng chịu tải trọng lớn và bền vững, đảm bảo an toàn tuyệt đối như cốt thép bê tông. 

5sarchitect quan ca phe khung thep tien che dep 3 1

Ngày nay, để tiết kiệm chi phí, nguồn nhân công, thời gian thi công, khi tháo dỡ có thể sử dụng lại,... rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn phương án thiết chế nhà hàng, quán cafe, nhà ở dân dụng,... bằng khung thép tiền chế. Bên cạnh đó, các dự án sử dụng khung thép tiền chế có nhiều mẫu thiết kế đa dạng, được các công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín thiết kế phù hợp với tính chất từng loại công trình khác nhau. Ngoài ra, các khung thép khi sản xuất và lắp đặt đều nghiêm ngặt tuân theo các tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng về thiên tai, rủi ro cháy nổ, sấm sét,.... Đây chính là phương án hoàn hảo nhất cho các dự án thi công xây dựng các công trình hiện nay.

Kiến Trúc Xây Dựng 5S với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế quán cafe khung thép tiền chế, thực hiện nhiều công trình quán cà phê, nhà hàng, nhà dân dụng lớn nhỏ khác nhau, được thực khách chú ý và tìm đến bởi tính sáng tạo, độc đáo trong từng thiết kế. Hãy LIÊN HỆ với 5S Architect qua Hotline: 03838 008 79 khi bạn có nhu cầu thiết kế thi công khung thép tiền chế.