Google Rank Checker
 
     

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Nhằm tạo cảm hứng làm việc, tăng năng suất làm việc hiệu quả, thiết kế văn phòng ngày nay được chú trọng hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, việc  thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cũng giúp doanh nghiệp thể hiện văn hóa cũng như tạo nên dấu ấn thương hiệu của mình. Vì vậy dịch vụ thiết kế văn phòng trở nên phổ biến hơn, các mẫu thiết kế văn phòng cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều.

5sarchitect thiet ke van phong dep hien dai 2

5sarchitect thiet ke van phong dep hien dai

thiet ke noi that van phong hien dai  5

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại là thiết kế không gian mở để nhân viên training hiệu quả hơn. Đối với các thiết kế văn phòng hiện đại này, các vật dụng được lựa chọn sử dụng đều là các vật dụng linh hoạt, dễ sử dụng, mang đến không gian thoải mái. 

Các cấu trúc thiết kế sử dụng các bức tường khối ngăn cách tạo cảm giác bí bách đã được thay thế triệt để giúp không gian có nhiều độ thoáng, diện tích mở tăng, vừa giúp tiết kiệm diện tích lại tạo sự liền mạch cho thiết kế.

Xem thêm: 

>> Thiết kế văn phòng sáng tạo giúp thành công trong kinh doanh

>> Thiết kế nội thất văn phòng giúp tăng năng suất làm việc

thiet ke noi that van phong hien dai  2

Một văn phòng đẹp thiết kế theo hướng không gian mở là văn phòng được thiết kế đơn giản, loại bỏ những đồ dùng không cần thiết mà thay vào đó là những chiếc bàn dài không vách ngăn; một số thiết bị văn phòng có thể sử dụng chung như máy in, máy photo, máy chiếu, …

Với mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này mọi nhân viên của công ty có thể di chuyên và thảo luận công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng, phát huy tối đa khả năng làm việc nhóm đem lại hiệu quả công việc cao hơn. Một ưu điểm lớn trong xu hướng thiết kế này là giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản chi cho phương án thiết kế.

thiet ke noi that van phong hien dai  4

Ở mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy thiết kế rất chú trọng vào việc bố trí cây xanh. Tuy nhiên, việc sử dụng các cây xanh quá nhiều bố trí tại các góc của văn phòng sẽ không tạo được hiệu quả cao vì đều là các góc chết của thiết kế, khó gây được ấn tượng mạnh. Để tăng hiệu quả thiết kế, kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng thiết kế bố trí các cây xanh vừa vặn, tạo các mảng tường xanh khác biệt, vừa tăng hiệu quả thiết kế lại giúp tăng diện tích phủ xanh của thiết kế, gợi mở một không gian tinh tế, ấn tượng.

thiet ke noi that van phong hien dai  1

thiet ke noi that van phong hien dai  3

Tông màu nội thất được KTS lựa chọn là tông nâu trầm ấm áp từ gỗ. Kết hợp với tường sơn đơn sắc, màu nâu gỗ tạo nên không gian tươi mới, tránh cảm giác nhàm chán và góp phần lớn tạo ấn tượng về một không gian thiết kế tinh tế, gần gũi với thiên nhiên. Tất cả các thiết kế ở Kiến Trúc Xây Dựng 5S đều khéo léo đưa đến cho khách hàng không gian tự nhiên và thân thiện nhất. 

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp.

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5sArchitect. Thiết kế- xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5sArchitect!!!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.