Google Rank Checker
 
     

Thiết kế văn phòng

Thiết kế lễ tân văn phòng training Pharmacity

Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại ở các công ty, tập đoàn,... ngày càng được nhiều chủ đầu tư quan tâm và chú trọng đầu tư. Lễ tân là khu vực bộ mặt của công ty, nơi đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng của văn phòng. Vì thế thiết kế văn phòng phải cần tinh tế tạo ra một khu vực lễ tân chuyên nghiệp thế hiện đẳng cấp, vị thế của doanh nghiệp. Kiến Trúc Xây Dựng 5S  là đơn vị thực hiện lên phương án thiết kế lễ tân văn phòng training của Công ty Pharmacity. 

thiet ke van phong dep hien dai 5S Architect  2  1

Xem thêm:

>> Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại ấn tượng

>> Thiết kế văn phòng Công ty Dầu khí Việt Nam

Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại ở khu vực lễ tân phải đảm bảo tính công năng và thẩm mỹ luôn là điều khó của các KTS. Một văn phòng có khu lễ tân thể hiện được sự chuyên nghiệp, tinh thần của công ty sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng đối tác. Lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại tạo không gian mở được coi là phù hợp để tối ưu không gian một cách hiệu quả. Ưu điểm lớn nhất của phong cách hiện đại là thiết kế văn phòng, lễ tân đơn giản nhưng vô cùng khoa học, thẩm mỹ đảm bảo không gian thông thoáng. Từ đó góp phần nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

thiet ke van phong dep hien dai 5S Architect  1  1

Những gam màu trung tính nhẹ nhàng rất được ưa chuộng trong thiết kế văn phòng đẹp hiện đại,  nhằm tạo nên cảm giác diện tích được cơi nới rộng hơn so với thực tế. Chủ đầu tư cũng có thể chọn màu nâu trầm cho nội thất, màu trắng tinh tế cho sơn tường. Hay đồ nội thất mang màu kem, xám. Đồng thời thiết kế vách ngăn sau quầy lễ tân mang màu sắc trang nhã để đặt logo công ty tạo độ nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Ngoài ra để thiết kế văn phòng đẹp hiện đại còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu hoặc tham khảo thêm các mẫu thiết kế khác nhau hãy nhanh liên hệ với Kiến Trúc Xây Dựng 5S - Hotline 03838 008 79 để được tư vấn chi tiết.

5S Architect luôn đồng hành cùng quý khách, tư vấn tận tâm để mang đến kết quả hợp tác tốt đẹp .

Thiết kế - Xây dựng công trình là ngành nghề của 5SArchitect. Thiết kế - xây dựng niềm tin khách hàng là giá trị cốt lõi của 5sArchitect!

Mến chúc quý khách có quyết định lựa chọn chính xác người đồng hành khi muốn có một không gian thẩm mỹ, không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.