Google Rank Checker
 
     

Dành cho khách hàng 5sArchitect

Tư vấn mẫu nhà lắp ghép khung thép tiền chế nhỏ gọn

Xin chào Kiến Trúc Xây Dựng 5S

Hiện tại tôi có một miếng đất khá lớn ở Bảo Lộc, Lâm Đồng, tối muốn xây dựng một ngôi nhà nhỏ để gia đình, người thân có thể về thư giãn, nghỉ dưỡng. Tôi mong muốn một ngôi nhà nhỏ với 1 phòng ngủ, có khu vực vệ sinh, khu vực ăn uống riêng và thời gian hoàn thành sớm nhất có thể. Mong các KTS có thể tư vấn giúp tôi một vài mẫu nhà phù hợp. 

(Chị Hoa - 32 tuổi)

5S Architect tư vấn mẫu nhà lắp ghép khung thép tiền chế nhỏ gọn 

Xin chào chị Hoa, rất vui vì chị đã tin tưởng và lựa chọn Kiến Trúc Xây Dựng 5S để tư vấn cho công trình của mình. Theo như yêu cầu của chị, các KTS gợi ý cho chị loại hình xây nhà lắp ghép khung thép tiền chế.

Loại hình xây dựng này giúp chị giảm chi phí xây dựng vì kết cấu bằng thép nhẹ hơn bê tông nên thi công phần móng sẽ ít tốn chi phí vật tư hơn, ngoài ra thời gian thi công nhanh chóng vì phần khung chịu lực (tốn thời gian nhất) được sản xuất sẵn và lắp ghép ở công trình nên nhân công thực hiện ít hơn, chị có thể giảm được chi phí nhân công. Để tối ưu hơn nữa, chị có thể dùng các loại vật liệu nhẹ để hoàn thiện căn nhà để giảm chi phí vật tư, vật liệu của văn nhà. Vì vậy, đây là giải pháp xây dựng hiệu quả nhất, tối ưu nhất mà Kiến Trúc Xây Dựng 5S luôn muốn cung cấp đến khách hàng của mình. 

Hơn nữa, các mẫu thiết kế nhà cũng rất đa dạng, nếu không để lộ phần khung sắt thì khó có thể phân biệt được đâu là nhà khung thép, đâu là nhà bê tông cốt thép. Mời chị cùng Quý khách hàng tham khảo một số mẫu nhà lắp ghép khung thép tiền chế đơn giản dưới đây. 

Xem thêm: Những mẫu nhà lắp ghép khung thép tiền chế 1 tầng đẹp

mau nha lap ghep khung thep tien che 5sarchitect  1

Ngôi nhà khung thép tiền chế vô cùng đơn giản chỉ với một khối đồng nhất. Thiết kế nhà tuy nhỏ nhưng phân chia công năng rất hợp lý, khu vực sinh hoạt gồm phòng khách, phòng bếp tiện lợi và phòng vệ sinh ở dưới, trên gác lửng là khu vực nghỉ ngơi. Thiết kế chỉ với 2 tông màu chính là đen và trắng mang lại vẻ đẹp tinh tế đơn giản cho ngôi nhà. Kết hợp với ánh sáng nhẹ nhàng màu vàng cho không gian thư giãn tuyệt đối. Một ưu điểm nữa của ngôi nhà này là tính linh động của nó, bạn có thể tháo dỡ và tái sử dụng ở bất cứ đâu mà bạn muốn. 

Xem thêm: Thi công lắp ghép nhà khung thép tiền chế chi tiết

mau nha lap ghep khung thep tien che 5sarchitect  2

Thêm một mẫu nhà lắp ghép khung thép tiền chế khung chữ A đơn giản. Với các kết cấu thép chịu lực cho ngôi nhà kết hợp cùng các vật liệu nhẹ. Khi xây dựng loại nhà này phần thi công móng sẽ đơn giản hơn nhà BTCT, việc này giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho chủ đầu tư. Các tấm kính lớn phủ toàn bộ mặt trước của ngôi giúp ở trong nhà hiện đại, tiết kiệm điện năng.

mau nha lap ghep khung thep tien che 5sarchitect  4

Một thiết kế nhà lắp ghép khung thép tiền chế đầy tính nghệ thuật và đơn giản. Kết hợp những tấm kính phản quang cho phép bạn có những bức tường thay đổi theo theo từng khoảnh khắc trong ngày. Sắp xếp ghế ngoài trời để tận hưởng không khí trong lành bên người thân. Các cấu kiện ngôi nhà được sản xuất tại nhà máy và lắp ráp trực tiếp tại công trường, với thiết kế đơn giản việc lắp ráp ngôi nhà này chỉ tốn một chút thời gian.

Xem thêm: Tư vấn xây nhà lắp ghép cấp 4 giá rẻ 60m2 cho gia đình nhỏ

mau nha lap ghep khung thep tien che 5sarchitect  5

Nhà lắp ghép khung thép tiền chế với các tấm kim loại nhẹ làm vách, phần cửa kính giúp không gian mở rộng. Nhâm nhi một ly trà nóng và tận hưởng thiên nhiên tuyệt vời trong ngôi nhà tiền chế nhỏ đẹp.

Trên đây là những mẫu nhà lắp ghép khung thép tiền chế đơn giản được 5S Architect tổng hợp, rất phù hợp với nhu cầu và khu vực chị đang sống. Hy vọng chị Hoa và các Quý khách hàng có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn đang dự định xây dựng hay thiết kế bất kỳ dự án nào hãy LIÊN HỆ ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.