Google Rank Checker
 
     

Dành cho sinh viên kiến trúc-xây dựng

[Thư viện] Bản vẽ CAD chi tiết nhà vệ sinh và bếp

Để thực hiện các bài tập, đồ án trong quá trình học tập tốt nhất, Kiến Trúc Xây Dựng 5S tổng hợp bản vẽ chi tiết từng hạng mục cho các bạn tham khảo. Ở bài viết ngày hôm nay, chia sẻ đến các bạn sinh viên kiến trúc bản vẽ chi tiết thiết bị nhà vệ sinh và bếp. Cùng theo dõi nhé!

1. Bản vẽ cad thiết bị WC

Bao gồm có bồn cầu, lavabo, bồn tắm,......Tùy vào nhu cầu sử dụng và ý muốn của chủ đầu tư bạn sẽ sử dụng loại thiết bị cho phù hợp với công trình. Trong bản vẽ cad thiết bị vệ sinh sẽ có những loại sau:

- Các loại bồn cầu: 1- 2 khối, bồn cầu treo tường

- Các thiết bị lavabo: âm bàn, liền bàn và dương vành

- Các thiết bị bồn tắm: đứng, nằm và góc

Xem thêm: Tổng hợp 5 File Cad bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại

Thietbivesinh_5S Architect

2. Bản vẽ cad thiết bị nhà bếp

Căn bản về thiết bị nhà bếp sẽ bao gồm: bếp nấu (bếp ga, bếp điện), bồn rửa chén (1 ngăn, 2 ngăn), tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt,..... Thông thường khi khai triển bản vẽ thiết kế kiến trúc tùy theo mỗi chủ đầu tư mà số lượng thiết bị sẽ thay đổi khác nhau. Vì vậy, để tránh tình trạng làm sai thì bạn nên nắm rõ từng loại thiết bị và làm việc với chủ đầu tư kỹ càng hơn.

>> Dowload bản vẽ cad chi tiết thiết bị nhà vệ sinh và bếp tại đây

Trên đây, 5S Architect đã gửi đến các bạn Bản vẽ Autocad các thiết bị vê sinh, nhà bếp được sử dụng cho dân thiết kế. Cũng như cùng tìm hiểu về các loại bồn vệ sinh, lavabo và các loại bồn tắm thông dụng. Theo dõi những bài viết tiếp theo để thu thập tài liệu học tập đầy đủ nhất nhé!